ยังไม่แตกอีก

แม่ท่านไหน 39w แล้วยังไม่แตกอีกค่ะ อยากรุ้ว่าจะมีคู่หรือป่าว

22 ตอบกลับ

บ้านนี้ 40 จ้า รอลุ้นจนไม่ตื่นเต้นแล้วอ่ะ เพศก็ไม่รู้

39+4 กระตุ้นคลอดไป 1 ครั้งละ ยังเงียบกริบเลยค่ะ

ของเราออกตอน 39+2 ไม่ต้องรีบค่ะ เดะน้องก็ออก

39+5 หมอนัด พน.แล้วจ้า อยากแตกจะแย่แล้ว

อดใจรออีกนิดค่ะแม่​ สู้ๆ❤️✌🏻✌🏻

39+5 แล้วค่ายังไม่มีวี่แววเลย 😅😅

เหมือนกันเลย...พร้อมแตกแล้ว

บ้านนี้40ยังเงียบอยู่เลยคะ

39+1ยังเงียบ แม่อยากแตกแร้ว

บ้านนี้คะ ไม่มีวี่แววเลย