แม่ๆท่านไหน

แม่ท่านไหน24 สัปดาห์ ท้องไม่โตบ้างค่ะ ผิดปกติหรือเปล่าค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ24สัปดาห์ ท้องยังเหมือนคนกินอิ่ม เเต่น้องน้ำหนักปกติ คะ ท้องเเรก

ท้องเล็กใหญ่แล้วแต่คนค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลค่ะแม่

4mo ago

ไปรอบที่เเล้วคุนหมอว่าตามเกณฑ์อยุ่ค่ะคุนแม่ ขอบคุนค่ะ