22 w

แม่ท่านไหน 22w แล้วบ้างคะ ขอดูภาพ อัลตร้าซาวด์หน่อย บ้านนี้ หมอบอกว่าเห็นเพศ น้องบอกได้ผู้ชาย แต่ไม่รู้ ดูไม่ออกเลยค่ะ

22 w
1 ตอบกลับ

คุณหมอเขาว่ายังไงนะคะ. ผลซาวแม่ไม่ชัดเลยคะ ตรงอวัยวะเพศ ของแม่ก็ถ่ายไม่ชัดคะ แม่ได้ผช. คะ โด่อะคะ 🤰🎈✌🏻