22wท้องโตขนาดไหนคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ22 wท้องโตขนาดไหนกันคะหนูท้องได้22 wแทบดูไม่ออกว่าท้อง ก่อนท้องเอว23ตอนนี้28แอบกังวลว่าลูกจะตัวเล็กค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเล็กไม่ได้เกี่ยวกับนํ้าหนักลูกค่ะถ้าหมอซาวแล้วน.นลูกตรงตามเกนก็ไม่มีอะไรน่ากังวลค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ