ท้องเสีย​ เหมื่อนจะอ้วกแแต่ม่อ้วก

แม่ท่านใหนเคยเปนไหมค่ะท้องเสียเปนน้ำ จะอ้วกเหมื่อนม่อ้วก​ กินยาอารัยได้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

กินยามั่วไม่ได้ค่ะ ถ้าที่บ้านมีเกลือแร่สามารถทานเพื่อนทดแทนน้ำที่เสียไปได้ค่ะ แล้วรีบไปหาหมอด่วน

เกลือแร่อย่างเดียวค่ะ ถ้าอาการหนักไปพบแพทย์เลยนะคะ