ผลซาวด์กับตอนคลอดไม่ตรงกัน

แม่ท่านใหนมีประสบการณ์ตอนซาวด์กับตอนคลอดเพศไม่ตรงกันบ้างมาเล่าให้กันหน่อย

1 ตอบกลับ

เราตรงค่ะ แต่ก็พลาดได้นะ ถ้าน้องหนีบขาก็จะดูยาก บางทีก็หนีบจนไข่เหมือนมิจิก็มีค่ะ อย่างหลานเราซาวนด์ขาวดำเป็นผู้หญิง พอซาวนด์ 3 มิติไข่เบ้อเร้อ 🤣 แต่ถ้าน้องอ้าซ่าก็ชัดเจนค่ะแม่