ทานเผ็ด

แม่ท่านใหนท้องแล้วชอบทานเผ็ดบ้างค่ะ ? ลูกในท้องเขาจะแสบท้องใหมน้อ ????

23 ตอบกลับ

ไม่กระทบถึงเด็กในท้องแน่นอนคะเวลาคุณแม่ทานเผ็ดความเผ็ดมันอยู่ที่ปากและลำไส้ของคุณแม่คะแต่ทางที่ดีก็งดลงบ้างคะเพราะจะแสบร้อนกลางอกคนท้องปกติจะมีอาการกรดไหลย้อนง่ายกว่าคนปกติทั่วไปคะ