ไวรัสตับเอกเสบบี อันรายมากไหม?10w4d

แม่ท่านใดมีเสี่ยงไวรัสตับเอกเสบบีไหมคะพอดีเราได้เจอะเลือดซ้ำนัดฟังผลอีกทีเดือนหน้า อันรายมากไหม?ตอนนี้ครรภ์10w4d

11 ตอบกลับ

มันรุณแรงพอๆกับเอดส์หรือวัณโรคเลยค่ะแต่ดีกว่าตรงที่มีสิทธิ์หาย เคยเห็นคนแถวบ้านเป็นค่ะอาการจะผอมเหลือแต่กระดูก เห็นว่าต้องหาหมอกินยาตลอดจนกว่าจะหาย

4y ago

แรงไปมั้ยอะ สมัยนี้เค้ามีวัคซีนป้องกันเด็กติดเชื้อจากมารดาแล้วนะ ส่วนคนที่เป็น มียารักษาแล้วนะรู้ยัง ดูแลตัวเองดีก็ใช่จะเป็นมะเร็งตับกันหมด พอดีมีเพื่อนเป็น และรักษาจนหายแล้วค่ะ