ท้องแล้วออกจากงานประจำ

แม่ท่านใดท้องแล้วออกจากงานบ้างค่ะ แล้วตอนนี้ทำอะไรตอนว่างงาน หลังจากแต่งงานสามีมาอยู่บ้านเรา เพราะทำงานในตัวจังหวัดบ้านเรา ตอนนั้นเราทำงานอีกจังหวัดหนึ่ง (อยู่หอคนเดียว) พอท้องสามีให้มาอยู่ด้วยกัน ตอนนี้เครียดมากๆเลยค่ะ ไม่คิดต้องมาเจอแม่บ่นทุกเช้าเอาเราไปเปรียบเทียบกับคนอื่น

21 ตอบกลับ

ออกค่ะ​ เพราะสุขภาพไม่แข็งแรง ท้องก่อนแท้วตอนไตรมาส2​ เลยบอกครอบครัวทั้ง2ฝ่ายแล้ว​ ถ้าท้องอีกขออยู่บ้านดูแลตัวเอง