ฉีดวัคซีนโควิด -19

แม่ท่านใดที่ให้นมบุตรแล้วไปฉีดวัคซีน ซิโนแวคบ้างคะ คือตอนนี้จะต้องไปฉีด เเต่ให้นมบุตรอยู่ เราสามารถฉีดได้ไหมคะ ลูกพึ่ง 1 เดือนเองคะ ขอคำแนะนำด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ฉีดได้ทุกวัคซีนที่มี ไม่ต้องปั๊มนมทิ้ง ให้นมต่อได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ