ผายลมบ่อย

แม่ท่านอื่นเป็นอย่างไรบ้างคะ? รู้สึกว่าตัวเองผายลมบ่อยมากๆค่ะ แต่ถ่ายไม่ค่อยออกเท่าไหร่ เป็นเพราะท้องผูกรึเปล่าคะ??

7 ตอบกลับ

ท้องอืดมีลมเยอะแน่นท้องเป็นเรื่องปกติของคุณแม่ท้องค่ะ ควรกินผักผลไม้ทุกวัน ดื่มน้ำขิงอุ่นอุ่น ส่วนเรื่องผายลมกับเรอ ก้อเป็นปกติเช่นกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่าา

ปจด ไม่มา2 เดือน ช่วงนี้ ผายลมทั้งวันค่ะ ถ่ายไม่ค่อยออก แต่ตรวจยังไม่ขึ้นเลย คิดว่าจะไปซาวด์ดูดีมั้ย

5y ago

ลองไปซาวด์ก็ดีนะคะ เผื่อมีปัจจัยอื่นอย่างท้องนอกมดลูก รึอาจแค่ท้องผูก รึมีปัญหาด้านอื่นๆจะได้แก้ไขทันค่ะ

บ้านนี้ผายลมบ่อย ถ่ายบ่อยด้วยวันละ3รอบจนขี้เกียจเข้าห้องน้ำเลย😅😅

5y ago

อิจฉาตรงถ่ายด้วยนี่แหละค่ะ ทางนี้ถ่ายยากมากเลย

บ้านนี้ผายลมตลอดค่ะ เพราะแม่ท้องผูกหนักมาก

5y ago

นึกว่าเป็นคนเดียว อย่างน้อยก็มีเพื่อนเป็นด้วย สบายใจขึ้นเลยค่ะ รู้สึกเบื่ออาหารด้วย ก็ไม่รู้จะทำยังไงดีทานอะไรก็ได้ไม่เยอะค่ะ แต่ท้องก็ผูกซะได้

กำลังจะไป รพ วันนี้ค่า

5y ago

ได้ค่า

บ้านนี้ก็เป็นค่า😂

เป็นค่ะ