ท้องเล็กมากเลยค่ะจะออกตอนกี่เดือนค่ะ

แม่ทุกคนค่ะอีก3วันเราจะครบ6เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเราออกมานิดเดียวท้องแรกด้วยค้ะส่วนมากท้องจะออกกี่เดือนค่ะ

37 ตอบกลับ

ท้องเราออกตอน7-8เดือนค่ะลูกออกมา3120

บ้านนี้เริ่มออกชัดตอน 6 เดือนคะ

เรา7-9เดือนเลยค่ะถึงท้องใหญ่

เราท้องสอง ออกตอน8เดือนค่ะ

บ้านนี้7เดือนค่ะ

ออกตอน7เดือน

.