ลูก3เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยแต่ชอบให้อุ้มเหมือนเด็ก6เดือนแม่บ้านไหนเปนบ้างค่ะ

15 ตอบกลับ

ปกติค่ะเด็กกำลังจะคว่ำช่วงอายุ3 เดือนแต่จะคว่ำเองได้แบบ100% คือประมาน4-5 เดือนค่ะแล้วแต่เด็กบางคนค่ะ

บ้านนี้3เดือน คว่ำแล้วแต่หงายเองยังไม่ได้ ถ้าให้นอนหงายคือคว่ำอย่างเดียวคะ ตอนนี้ฝึกนั่นยุคะ

ที่บ้านจะ4 เดือนแล้วคะ ก็ไม่คว่ำ แม่ไม่ต้องซีเรียสนะคะ แล้วแต่พัฒนาการเด็กคะ

ลูกเราคว่ำ6เดือน นั่ง7เดือนเลย เพราะน้องตัวใหญ่รึป่าว นน10กิโล 7เดือน1วันค่ะ

บ้านนี้ก้ยังไม่คว่ำเองเลยจ้า เเต่รู้เรื่องมาก😅

3เดือนยังไม่คว่ำเหมือนกันเลยทางนี้น้องหนักหัว555

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่คว่ำจะให้อุ้มเที่ยวค่ะ

บ้านนี้ก็ยังคว่ำไม่ได้ค่ะมีแต่หงายเป็น😂

ปกตินะค่า บางคนคว่ำ 4-6 เดือนเลยจ้าแม่

บ้านนี้อยากคว่ำแต่ติดแขน 3เดือน19วัน