6สัปดาห์3วัน

6สัปดาห์3วัน ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้ว แม่ๆได้ยินเสียงหัวใจน้องกี่สัปดาห์กันคะ

6สัปดาห์3วัน
12 ตอบกลับ

ต้อนนี้4เดือนแล้วค่ะทำไม่หนูรู้สึกปวดท้องและกลิ่นเหมือนทุกวันข้าวไม่ค่อยกิน มันจะกระทบกับลูกน้อยไม่ค่ะ

ดีจังเลยค่ะ แม่ 6.6 สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอถุงไข่แดง ไม่เจอน้องเลยค่ะ

6week6day ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลยค่ะ เจอแต่ตัวอ่อน

6mo ago

เดี๋ยว8วิคก็เจอแล้วค่ะ

เจอหัวใจเต้น แต่ยังไม่เจอตัวเด้กค่ะ นี่ก็แอบกังวล

6mo ago

ไม่ต้องกังวลนะคะ น้องยังตัวเล็ก

พึ่งไปตรวจมาค่ะ 6 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ค่ะ

6mo ago

เดี๋ยวก็เจอน้องนะคะ รออีกสัก2สัปดาห์

แม่สนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจอยู่มั้ยคะ🥹

ตรวจตอน6สัปดาห์ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ 😞

6mo ago

เดี๋ยวก็เจอนะคะแม่ รออีกสัก2สัปดาห์

ได้ยินตั้งแต่6wเลยค่ะ

6mo ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

บ้านนี้ 7 วีคค่ะ

6mo ago

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

✌️✌️