แม่ๆ ทราบเพศลูกตอนกี่เดือนคะ

แม่ที่ได้ลูกชาย เห็นเพศตอนกี่เดือนคะ เราท้อง 3 เดือนครึ่งเมื่อกี้มีคนถามว่ารู้เพศหรือยัง เราบอกว่ายังไม่รู้เลย เขาบอกสามเดือนถ้าไม่เห็นเเสดงว่าเป็นผู้หญิง อันนี้จริงมั้ยคะ แฟนอยากได้ผู้ชาย แต่ถ้าได้ผู้หญิงก็ดีค่ะเราชอบเด็กผู้หญิง

แม่ๆ ทราบเพศลูกตอนกี่เดือนคะ
94 ตอบกลับ

บ้านนี้จะ37วีคแล้วลูกยังหนีบไว้อยู่เลยค่ะ แต่หมอเดาว่าน่าจะ ญ เพราะหนีบไว้คงจะอาย

16+ค่ะเพิ่งไปซาวด์มาหมอบอกยังไม่เห็นค่ะ คุณหมอบอกรอเดือนหน้าค่ะ😊😊รอลุ้นอยู่ค่ะ

โอกาสผู้ชายยังมีอยู่นะคะ บางที3เดือน ยังไม่เห็นเพศชัดค่ะ รอดูเดือนหน้าอีกทีนะคะ

5y ago

ลุ้นๆค่า บ้านนี้ตอน3เดือนซาวหมอยังบอกผู้ญ อยู่ค่ะ พออีกเดือนต่อมาได้ผู้ชายละ 😂

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน19+4w รุ้เพศเลยคะ ผช. เห็นไม่เห็นอยู่ที่ท่าของเด็กด้วยนะคะ

ไม่จริงจ้า ของเราซาว์ดตอนสี่เดือน ผู้หญิง ซาว์ดอีกที5เดือน ผู้ชายจ้า จู๋โผล่

5y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่

5เดือนค่ะ ตอนแรกซาวด์หมอบอกผู้หญิง30% พอ19w.เห็นจู๋ค่ะ คลอดมาก็ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้ไม่เห็นเพสน้องเรยจ้าเเอบเสียใจนิดๆคอยลุ้นตอนคลอดอย่างเดียว😁😁

บ้านนี้ 21w แล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ หมอบอกยังไม่เห่นหรือน้องหนีบไว้ 😂

16wหมอไม่ค่อยแน่ใจค่ะพอไปอีกที20wชัดเลยค่ะ ได้ลูกผู้ชายค่ะคลอดมกรา 😅

บ้านนี้รู้ตอน 20 W ค่ะ ลูกชายไม่อายแถมถ่างขาโชว์คุณหมอด้วย อิอิ