แม่ๆ ทราบเพศลูกตอนกี่เดือนคะ

แม่ที่ได้ลูกชาย เห็นเพศตอนกี่เดือนคะ เราท้อง 3 เดือนครึ่งเมื่อกี้มีคนถามว่ารู้เพศหรือยัง เราบอกว่ายังไม่รู้เลย เขาบอกสามเดือนถ้าไม่เห็นเเสดงว่าเป็นผู้หญิง อันนี้จริงมั้ยคะ แฟนอยากได้ผู้ชาย แต่ถ้าได้ผู้หญิงก็ดีค่ะเราชอบเด็กผู้หญิง

แม่ๆ ทราบเพศลูกตอนกี่เดือนคะ
94 ตอบกลับ

บ้านนี้5ดือนจ้าชัดมาก ลุกชายค่ะ ตอนนี้จะคลอดแล้วอีกไม่กี่วันข้างหน้า

4เดือนก็ดูรู้แล้วค่ะ แต่น้องบางคนหนีบไว้มิงไม่ค่อยเห็นก็มีค่ะ

ท้องแรกจะประมาณ5เดือนค่ะ ท้องต่อไป ประมาณ 4 เดือนก้อจะบอกเพศได้ค่ะ

ตอน3เดือนเราไปซาวด์ก็ไม่เห็นค่ะ พอ4เดือนไปอีก เห็นชัดเลยค่ะ ผช

บ้านนี้22วีคค่ะชัดเจนเลยได้ผู้ชายถ่างขาไม่มีความอายเลยค่ะ

บ้านนี้ 37+5 ยังไม่รู้เลยค่ะ รอลุ้นคลอด น้องไม่ให้ความร่วมมือ 😆

เจาะเลือดทราบไวจ้า3เดือนก็รู้ผลแล้วจ๊ะถ้าซาวล์ก็5เดือนจ๊ะ

บ้านนี้36+5 วีค ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นตอนคลอดอย่างเดียวเลย

5y ago

ซื้อไม่ต้องเยอะค่ะ ข่วงนี้เขาโตเร็ว

บ้านนี้รู้ตอน 4 เดือนค่า น้องก็โชว์​ให้เห็นเต็มที่เลย 😆

4เดือนจ้า แต่ก้ออยุ่ที่น้องด้วยว่าจะให้เห็นหรือเปล่า