ฝากรัฐ สิทธิ์บัตรทอง.

แม่ที่ฝากรัฐพอใกล้คลอดพาเงินไปคนกี่บาทค่ะ. #ฝากรัฐ #สิทธิบัตรทอง😍#ท้องแรกคะ 38+6

3 ตอบกลับ

ถ้าอยากอยู่ห้องพิเศษ ต้องเสียเท่าไหร่ค่ะ

ถ้าเป็นของนัฐฟรีค่ะไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

4y ago

ขออนุญาต​สอบถาม​เพิ่มเติม​ค่ะ... ถ้าคลอดโรงพยาบาล​รัฐ​แต่เราไม่มีบัตร​อะไรเลยจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเท่าไรค่ะ... ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​สำหรับคำแนะนำ😍😍

ฟรีค่ะไม่เสียเงินค่ะ