ผ่าคลอด

แม่ที่ผ่าคลอดกินอะไรได้บ้างค่ะ บ้านนี้ผ่าคลอดมา1เดือน11วัน คนแก่คนเฒ่าเขายังไม่ให้กินอะไร ตามใจปากเลยค่ะ แค่กินก๊วยเตี๋ยว ยังโดนด่าเลย?

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้กินทุกอย่างค่ะแฟนก้อมีห้ามโน้นนี้นั้นเหมืินกันแต่ไม่สน😅ตอนนี้ผ่ามาได้ 2 เดือนแร้ว ( ที่เขาห้ามบางคนอาจจะผิดกินไม่ได้ )