ตกขาว😃😃😃

แม่ที่ตั้งครรภ์เป็นตกขาวกันไหมค่ะ แล้วจะหายตอนไหนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

29 ตอบกลับ

เราเป็นตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ จนตอนนี้ก็ยังไม่หาย ว่าจะหาหมอแล้วค่ะกลัวอันตรายกับลูก

บ้านนี้ไม่มีเลยค่ะตอนยังไม่ท้องก้อไม่มีค่ะยิ่งท้องยิ่งไม่มีสักนิดเลยค่ะ

ท้องแรกค่ะ แต่ก็ปกติอ่าค่ะ ไปสอบถามหมอมา นอกจากจะมีเลือดปนไม่ปกติค่ะ

บ้านนี้เป็นจนคลอดเลยค่ะ​ หลังคลอดน้ำคาวปลาแห้ง​ ตกขาวก็ไม่มีเลยค่ะ

หายเป็นหลังคลอดค่ะ เพราะปกติของคนท้องจะมีตดขาวเยอะกว่าคนปกติค่ะ

หายขาดหลังคลอดเลยค่ะ เราเป็นๆหายๆ สอดยาจนรำคาญเลย

2y ago

ทางนี้ท้องแรกไม่เป็นเลยคะ ท้องสองมาไม่รอดเป็นมาเรื่อยคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นทุกวันเลย จะมามากก็ช่วงเช้า กับเย็น 😔

เป็นเหมือนกันค่ะ แถมมีกลิ่นเหม็นด้วย แต่ก่อนชินแล้วค่ะะ

บ้านนี้ท้องเเรกไม่เป็นพอท้อง2ก็ไม่รอดค่ะเเม่

จมูกข้าวไรเบอร์รีเลยค่ัช่วยได้ชงง่ายค่ะ