อัลตร้าซาวด์

แม่ที่ตั้งครรภ์สามารถอัลตร้าซาวด์ เพื่อดูพัฒนาการของลูก เดือนละ1 ครั้งได้ไหมคะ ครรภ์ปกติไม่มีภาวะเสี่ยงค่ะ ที่อยากซาวด์เพราะ อยากดูพัฒนาการของลูก และน้ำหนักลูกค่ะ ถ้าซาวด์เดือนละครั้งลูกจะอันตรายไหมคะ ฝากที่รพ.รัฐ เค้าซาวด์ให้แค่ 2 ครั้งค่ะ ครั้งแรกตอน 4 เดือน และครั้งที่ 2 คือก่อนคลอด 1 เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลีนิค คุณหมอนัดทุกเดือน ซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ ไม่เป็นอะไรนะคะ