อาการหลังคลอด

แม่ที่คลอดธรรมชาติ หลังคลอดเลือดน้ำคาวปลา มากี่วันค่ะ เราคลอดวันที่ 2 พ.ย. 65 จนถึงวันนี้ 25 พ.ย. 65 เลือดยังไม่หยุดไหลเลยค่ะ แถมยังมีสีแดงเข้มกว่าเดิมด้วย แบบนี้เรียกว่าอาการตกเลือดหรือป่าว แม่ๆ หลังคลอดมีใครเป็นแบบเราบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้1เดือนค่ะพอน้ำคาวปลาหมดประจำเดือนมาต่อเลย เราคิดว่าของแม่ก็คือประจำเดือนค่ะไม่ใช่ตกเลือด