ทีมมีนาคม❤️

แม่ๆทีมมีนา กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง บ้านนี้ 18 มีนาจ้า ❤️🥰 แต่ยังเงียบกริบอยู่เลย

102 ตอบกลับ

กำหนดคลอด3มีนาค่ะแม่ ภาวนาให้ออกมาแล้วค่ะ เเต่น้องยังไม่อยากออก😂 กลับหัวตั้งเเต่27wค่ะ

7mo ago

21มีนาคมแต่น้องเอาหัวลงแล้วตอนนี้ปวดหัวหน่าวมากเลยค่ะพลิกตัวลุกยากมากๆๆ

18มีนาเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนมาบ้างแล้วมีเลือดออกมีมูกออกไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิดเลยให้กลับบ้าน

กำหนด 11 มีนาค่า ตอนนี้บวมไม่ไหว แม่ทำงานประจำยังไม่ได้หยุด ขับรถไปกลับเอง สู้ชีวิตมากค่า

บ้านนี้9มีนายังเงียบอยู่เหมือนกันน กลับหัวตั้งแต่29วีค มีอาการบ้างแล้วแต่ไม่ถี่

16 มีนา มีเจ็บเตือน ท้องแข็งบ่อย เจ็บจิมิแล้วคะ หมอบอกน้องหัวลงต่ำมาก พร้อมออก

7mo ago

ตอนนี้ปวดหน่วงท้องน้อยมากเลยค่ะ

18มีนาเหมื่อยกันค่ะ นีก็เงียบกริบอยุจ้า อึดอันมาก เราได้ลูกชายเทอได้ ช หรื่อ ญ ค่ะ

กำหนดคลอด26มีนา แต่คุณหมอพ่าให้12มีนาค่ะ แม่ก็ยังไม่รุ้สึกอะไรเลยแค่เหนื่อยค่ะ

9 มีนาค่ะ แต่น่าจะคลอดก่อนแน่เลย มีเจ็บเตือน ปวดจิมิ ท้องเริ่มแข็งบ่อยแล้วค่ะ

8 มีนาค่ะ ปวดหน่วงๆมาสามสี่วันเเล้ว เเล้ววันนี้ปวดจี๊ดใต้สะดื้อตามด้วย

กำหนดคลอด16มีนาค่า ลุ้นเหมือนกันว่าจะออกตอนไหน เจ็บจิมิท้องแข็งบ่อยมากค่า