ทีมมีนาคม❤️

แม่ๆทีมมีนา กำหนดคลอดวันไหนกันบ้าง บ้านนี้ 18 มีนาจ้า ❤️🥰 แต่ยังเงียบกริบอยู่เลย

102 ตอบกลับ

กำหนดคลอด4มีนาค่ะ หมอบอกน้องกลับหัวแล้วค่ะ ภาวนาให้รีบออกมาแล้วค่ะ

7mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่🥰✌🏻

บ้านนี้28มีนา ท้องแข็งบ่อย มีคันตามแขนขาหลังด้วยค่ะแม่ คันมากกกก

7mo ago

แม่บ้านนี้ทาครีมแก้คันเปลืองมากค่ะ กว่าจะคลอดหมดอีกเยอะแน่

บ้านนี้27มีนาค่ะ.หมอนัดวันที่5ไปซาวดูรกแล้วดูว่ากลับหัวหรือยังค่ะ

21 มีนาจ้า เริ่มมีอาการเจ็บจี๊ดๆท้องน้อยข้างซ้าย ท้องแข็งถี่👶

บ้านนี้27มีนาค่ะ แต่หมอนัดไปนอนโรงบาล20เพื่อกระตุ้นคลอดค่ะ

7mo ago

วันเดียวกันเลยคะ

บ้านนี้12มีนา แม่เดินไม่ไหวแล้ว ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อยด้วยค่ะ

14 มีนา ตอนนี้ 36w3d แม่แทบจะขิตแล้วค่ะ ลุ้นมากจะถึง มีนามั้ย

7mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ แต่ทางนี้เงียบกริป 55

ทางนี้ 27 มีนา ท้องแข็งบ่อยคะ กลัวจะแตกก่อนมาก ท้องสอง

บ้านนี้8มีนาค่ะแม่แต่กลัวจะปะทุสิันเดือนนนี้ค่ะแม่

7mo ago

เรา7มีนา ว่าจะผ่า23กพ.

คุณหมอนัดผ่าที่37weekค่ะ 5/3/67 ตอนนี้ตัวเลข หนัก 2.6 โลละค่ะ