แม่ๆทีมพฤษภา ได้ลูกเพศอะไรมาแชร์หน่อยจร้า

แม่ทีมพฤษภาแม่บ้านไหนรุ้เพศยังค่ะบ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกชาย อยากทราบทีมพฤษภาหญิงชายน้องเพศไหนเยอะกว่ากันทีมนี้ แม่ๆลงความคิดเห็นหน่อยจร้าอยากรุ้ทีมนี้เพศอะไรมาแรงบ้านนี้ยังไม่เห็นเลยจร้า

172 ตอบกลับ

พฤษภาค่าา พ่ออยากได้ผญ ก็ได้สมใจแต่พ่อดันเสียสะก่อนอดเห็นหน้าลูกคนสวยเลย😢💝

ผู้ชายค่ะ ซาวด์ตอน 16 สัปดาห์ไม่ชัดเท่าไหร่ 18 สัปดาห์ชัดเจนเลย กำหนดคลอด 31/5/66 ค่ะ

บ้านนี้7เดือนกว่าๆหมอซาวด์ให้ได้ผู้หญิง ตอนนี้ใกล้จะได้คลอดแล้วได้36วิค+4วัน

สรุปแม่บ้านนี้ย้ายทีมจาก5พ.ค.น้องผ่าคลอดฉุกเฉิน14เมษาจร้าสรุปได้ลูกสาว❤️

บ้านนี้ 3 พฤษภาคม #ทีมลูกสาวค่ะ 👧🏻 บ้านนี้สมใจคุณพ่อ เขายากได้ลูกสาว❤️

บ้านนี้ซาวด์ไปเมื่อ33วีค ตอนนี้37วีคก็ยังไม่แน่ใจเลยค่า ว่า ผช หรือ ผญ😂

หมอบอกเห็นมีอะไรโผล่ๆมาน่าจะชาย แต่ยังไม่คอนเฟิร์มค่ะ รอลุ้นต่อไป

ลุ้น 6 มกราคม ค่ะรอบที่แล้วหนีบแน่นจนลุงหมอนัดมาชาว์รอบหน้าเลยค่ะ

ทางนี้หมอบอกผู้หญิง เเต่ก็ไม่เเน่ใจ เพราะซาวด์อีก2รอบ น้องหนีบใว้

บ้านนี้ผู้หญิงจ้าแต่ไม่แน่ใจเลยมีแต่คนบอกผู้ชายบ้านนี้32Wแล้วจ้า