แม่ๆทีมพฤษภา ได้ลูกเพศอะไรมาแชร์หน่อยจร้า

แม่ทีมพฤษภาแม่บ้านไหนรุ้เพศยังค่ะบ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกชาย อยากทราบทีมพฤษภาหญิงชายน้องเพศไหนเยอะกว่ากันทีมนี้ แม่ๆลงความคิดเห็นหน่อยจร้าอยากรุ้ทีมนี้เพศอะไรมาแรงบ้านนี้ยังไม่เห็นเลยจร้า

172 ตอบกลับ

ของเราเห็นเพศตอน 15 สัปดาห์ 6 วันค่ะ ซาวด์ปุ้ป รู้เลยค่ะ ว่าเป็นลูกชาย 95% หมอบอกน้องมีจู๋ค่ะ บ้านนี้แม่อยากได้ลูกสาว พ่ออยากได้ลูกชาย สมใจอยากคุณพ่อเขาค่ะ 😂😂

ซาวด์ตอน19+5วีคลุงหมอบอกน้องมีร่องและเรียบครับคุณแม่😂แต่ไม่แจ้งเพศให้แม่คิดเอาเองแม่ยิ่งอยากได้ลูกสาวอยู่ด้วย ที่บ้านมีแต่ลูกชาย

ไปอัลตร้าซาวด์เมื่อ18สัปดาห์ หมอที่คลีนิกบอก ได้ลูกชายค่ะ สมใจคุณพ่อเลยค่ะ ตอนนี้19สัปดาห์แล้ว น้องเริ่มดุ้กดิ้กๆแล้วค่ะ

จริงไหมคะ.พ่อบ้านอยากได้ชาย.บ้านนี้ตรวจนิฟ.ตอน13วีค.ได้ชาย.สมใจคุณ​พ่อบ้านคะ😆แต่ในภาพไม่เห็นเพศนะคะ.อยากโชว์​ลูกชาย​เฉยๆคะ😁

ึทางนี้คุณพ่อก็อยากได้ชาย ซาวเดือนแล้วคุณพ่อก็บอกอาจเป็นผู้ชายแต่ยังไม่ชัวบอก27นี้ซาวอีกทีคะ แต่พ่อน้่นนนบอกยังไงก็ชาย🤣🤣

ไปมาวันนี้หมอบอกหน่าท้องหนามากๆๆเลยไม่รู้เพศ .แอบบเสียใจ แต่ไม่เป้นไรพรุ่งนี้หมอนัดหวังว่าจะได้เหนนะลูกน้อย

บ้านนี้พึ่งซาวด์ไปตอน16+2 หมอว่า ไปทาง ผญ แต่ไม่ชัวร์ วันที่ 10 มกรา ลุ้นใหม่ค่า🤣🤣 อย่าจู๋โผล่นะลูกกก

1y ago

น้องเป็น ผญ ค่ะ สมใจเลย🤍

กำหนดคลอด 14/05/66 ผช ค้าบ พึ่งรู้เพศวันที่ 8 ธันวานี่เอง ขอหมอดูเพศ หมอเลยดูให้ค่ะ 🫶🏻✨

1y ago

บ้านนี้ได้ผู้หญิง🥰🥰🥰

ตอน 13w หมอซาวด์ให้ บอกไม่เห็นอะไรโผล่ออกมานะ แล้วก็ตรวจ nipt ตอนนี้ 16w รู้ผลแล้ว ได้ลูกสาวค่ะ 🥰

1y ago

จำตัวเลขเป๊ะ ๆ ไม่ได้ แต่หมื่นกว่าบาทค่ะ เอกชน

ทางนี้ซาว์ไปตอน 16 w คุณหมอบอกน้องมีจู๋ค่ะ น้องม้วนหน้าหนีแต่อ้าขาโชว์เลย สมใจคุณพ่อเลยค่ะ