แม่ๆทีมพฤษภา66 พุงเริ่มออกรึยังค่ะไ

อยากรู้ว่าแม่ๆเริ่มมีหน้าท้องตอนกี่เดือนค่ะ

15 ตอบกลับ

เริ่มออกแล้วค่ะ ปกติมีพุงอยู่แล้ว พอ 15วีค คืออึดอัดมากแม่ มีแต่คนแซวเหมือน 5เดือนเลย

กำหนดคลอด 5 พ.ค ท้องแรกตอนนี้เหมือนพุงกินข้าวอิ่มมากกว่าค่ะ ยังไม่ออกเลย😂

ท้องสองแล้วยังไม่ค่อยออกเลยค่ะ15วีคดูในแอพน้องแค่10เซนเองจิ๋วมากค่ะ

16+1 ส่วนตัวคิดว่าใหญ่ยุนะเพราะที่บ้านบอกปกติจะท้องออกตอน6-7เดือน

7mo ago

16+1วีคเกมือยกันเลยคะ

บ้านนี้ท้องแรกกำหนด 26พค ยังไม่ออกเลยค่ะเหมือนแค่มีพุงเฉยๆ

บ้านนี้ 8 พ.ค ท้องแรก ตอนนี้เหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะ

นี่ท้อง2จ้า กำหนดคลอด17พ.ค. เหมือนท้อง8เดือน🤣🤣

7mo ago

ท้องยังไม่ออกถึงขนาดนี้เลยค่ะ

ทีมพฤษภาคมเหมือนกัน ท้อง2 เริ่มมาล่ะ55+

ท้อง2 บ้านนี้16วีค กำหนดคลอด19 พ.ค. จ้า

7mo ago

คุณแม่ได้ญหรือชคะบ้านนี้ได้ผู้ชาย

กำหนด18พฤษภา ออกแค่นี้ค่ะ🥺