ทีมธันวาคม

แม่ทีมธค กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ๋ยแตกไปบ้างหรือยังง บ้านนี้เจ็บเตือนล่ะน้ามาแม่ๆบ้าสอื่นล่ะะ 27ธค จ้าา

ทีมธันวาคม
153 ตอบกลับ

6 ธค ค่ะเริ่มมีอาการบ้างแล้ว

6ธันวาจ้าแม่ เจ็บหน่วงจิมิมากกก

4y ago

จี๊ดๆ ที่ท้องน้อย แต่ไม่ถี่ค่ะ นานๆมาที อาจจะวันละครั้ง ในช่วงแรก

2 ธันวาจ้า. เจ็บเตือนแล้วคร๊าา

18ทันว่าค่ะเจ้บๆเตือนเเล้ววว

ดูแลสุขภาพให้ปลอดภัยน่ะค่ะ.

กำหนด30ธันวาค่ะ.เงียบกริบเลย

กำหนด30ธค ไม่มียังอาการใดค่ะ

แม่บ้านนี้ วันที่ 25 ธันวาค้า

9 ธ.ค. ค่ะ ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ

18 ธ.ค ค่ะ มีเจ้บเตือนบ้างค่ะ