ทีมธันวาคม

แม่ทีมธค กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ๋ยแตกไปบ้างหรือยังง บ้านนี้เจ็บเตือนล่ะน้ามาแม่ๆบ้าสอื่นล่ะะ 27ธค จ้าา

ทีมธันวาคม
153 ตอบกลับ

30ธันวาคะ อิแม่ปวดหลังมากคะ

7ธันวา มีเจ็บเตือนมาบ้างแล้ว

4y ago

เจ็บจี๊ดๆร้าวลงจิมิค่ะ แล้วท้องปั้นถี่ๆเป็นๆหายๆแต่ยังไม่มีน้ำเดินนะค่ะ

29 ธันวาคร่า หน่วงไปหมดแล่ว

7 ธค. ท้องจะระเบิดแล้วจ้าาา

บ้านนี้28ธันวาคมเหมือนกันเลย

4y ago

28ธันสาเหมือนกันเลยค่ะ ♥️

6ธค ค่ะมีเจ็บเตือนแล้วจ้า

28ธันวาคะเจ้บเตือนบางแล้ว

26ธันวามีเจ้บเตือนแล้วค่ะ

11ธันวาจ้ายังเงียบอยู่เลย

1ธ.ค.ค่ะ ยังเงียบอยู่เลย