ทีมธันวาคม

แม่ทีมธค กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ๋ยแตกไปบ้างหรือยังง บ้านนี้เจ็บเตือนล่ะน้ามาแม่ๆบ้าสอื่นล่ะะ 27ธค จ้าา

ทีมธันวาคม
153 ตอบกลับ

13ธันวาค่ะยังไม่เตือน​อะไรเลยค่ะ

กำหนด 22 ธันวา ค่ะ แต่หมอนัดผ่า 13 ธั

16ธันวา​จ้า บ้านนี้เจ็บเตือนแล้ว

16ธันว่า มีเจ็บเตือนบ้างเเล้วค่ะ

ช่วงนี้ปุกลุกเลยลูกดิ้นเก่งมาก

25ธันวาคมจร่ยังไม่มีอาการเลย

2 ธัวาค่ะ เริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

27 เหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนบางคืน

บ้านนี้ 8 ธันวา ท้องแข็งบ่อยมาก

กำหนด 11 ธ.ค.จ้า หมอนัดผ่าวันที่ 1