ทีมธันวาคม

แม่ทีมธค กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ๋ยแตกไปบ้างหรือยังง บ้านนี้เจ็บเตือนล่ะน้ามาแม่ๆบ้าสอื่นล่ะะ 27ธค จ้าา

ทีมธันวาคม
153 ตอบกลับ

กำหนด31ธันวาค้า เจ็บเตือนทุกคืนเลย💕

16ธันวา ท้องแข็งบ่อยมาก อยากแตกแว้วว

20 ธันวายังไม่มีอาการเลยค่ะ ท้องแรก

3 ธันวา แต่แตก14/11 คลอดธรรมชาติจ้า

33+3 วีค กำหนด 28 ธันวา ยังไม่อาการค่ะ

กำหนด24ธันวาคะ แต่หฝมอนัดผ่า17ธันวา

บ้านนี้15ธันวา63ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้11ธค มีเจ้บเตือนบ้างล้าววว

บ้านนี้ 30 ธ.ค.ยังไม่มีอาการอะไรเลย

2 ธันวาค่ะ กำหนดผ่า 26 นี้แล้วค่ะ ☺️