ทีมธันวาคม

แม่ทีมธค กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ๋ยแตกไปบ้างหรือยังง บ้านนี้เจ็บเตือนล่ะน้ามาแม่ๆบ้าสอื่นล่ะะ 27ธค จ้าา

ทีมธันวาคม
153 ตอบกลับ

10ธันวาค่ะมีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะหัวน้องลงมาแล้วด้วยค่ะตื่นเต้นมากค่ะ

25ธันวาค่ะ ปวดเอว ปวดเชิงกราน ลุก นั่งนอน รำบากมากค่ะ (ท้องที่สี่แล้ว😢)

14เงียบมากค่ะเคยเจ็บท้องตอน7-8เดือนน่าจะเจ็บเตือนตอนนี้ไม่เจ็บเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้แค่ปวดๆเหมือนประจำเดือนค่ะ แต่อย่างอื่นไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย ตอนรี้ได้แต่ต้องรีบซักผ้าให้เร็วที่สุดเลยค่ะ

3ธันวา เจ็บเตือนเมื่อวันที่15ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็เงียบไปเลย🤣

บ้านนี้ 4ธันวาคะ ท้องปั้นแข็งบ่อยมาก แต่ยังไม่มีอาการเจ็บเตือน

บ้านนี้18 ธันวาค่ะ แต่เจ็บท้องท้องแข็งบ่อย หมอให้ยาระงับไว้ค่ะ

แม่กำหนด17ธค 63แตกแล้วจ้าก่อนกำหนด 26ตุลา 63 น้องรีบ🤗 ปลอดภัยดีค่ะ

บ้านนี้6ธันวา เจ้บเตือนบ้างแล้วเวลาเดินรึลุกเจ้บจิมิมากค่ะ

18ธันวา เริ่มมีเจบเตือนเเล้วค่ะกลัวเเต่จะคลอดก่อนกำหนด😅😅

28ธค. ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดระบมก้นสุดๆ ลุก นั่งลำบากค่ะ