ทีมธันวาคม

แม่ทีมธค กำหนดคลอดวันไหนกันบ้างเอ๋ยแตกไปบ้างหรือยังง บ้านนี้เจ็บเตือนล่ะน้ามาแม่ๆบ้าสอื่นล่ะะ 27ธค จ้าา

ทีมธันวาคม
153 ตอบกลับ

21 ธันวาค่ะ เงียบเหงามาก ❤

4y ago

ลุ้นอยู่ค่ะว่าจะคลอดกี่วิค

17ธันวาค่า ปวดเอวเป็นบ้า

กำหนด 25/12 จ้า แต่นัดผ่า 8/12

9 ธันวา เงียบกริบเลยจ้า

1 ธันวา ยังเงียยอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด27ธันวาค่ะ

21ธันวายังเงียบอยู่เลยคะ

4y ago

30ธันวาคมเจ็บเตือนแล้วเหมือนกัน

บ้านนี้ก็27ธันวาค่ะ😘😍

เจ็บเตือนเป็นยังไงคะ

14ธันวาคะ ท้องแข็งบ่อย