แม่ๆทีมตุลารู้เพศตัวเล็กกันยังคะ☺️💕

แม่ทีมตุลารู้เพศลูกกันยังเอ่ยยย💚 บ้านนี้คุณหมอบอกน่าจะผู้หญิงหมอเห็นเป็นกลีบๆ #ท้องแรก #ทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลารู้เพศตัวเล็กกันยังคะ☺️💕
100 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวทุกเดือนที่ไปพบหมอแต่น้องขี้อายหนีบขาตลอด ถ้าไม่ตรวจ nipt ตอน 11w ก็คงยังลุ้นเพศลูกและไม่รู้ว่าได้ลูกสาวค่ะ

7ตุลายังไม่รู้เลยจร้า ซาวตอน5เดือนนางนอนคว่ำแล้วจะได้ซาวอีกตอนไหนยังไม่รู้เลย

ท้องสอง😊31ตุลา ยังไม่รุ้เพศเลยค่าาาลุ้นๆอิแม่อยากได้ลูกชายมาก คนแรกลูกสาว11ขวบ

ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ เด็กเกิดปีนี้ผู้หญิงเยอะนะคะ เท่าที่สังเกตดู

5 ตุลา ซาวกี่รอบน้องก็ไม่ยอมให้ดูเพศเลยค่ะ ลุ้นไปอีก 🥹

2y ago

27ตุลายังไม่ยอมโชว์เลยค่ะ

28ตุลาค่ะ ทั้งซาว ทั้งผลน้ำคร่ำ ได้ลูกสาวสมใจพ่อเค้าเลย

ท้องแรกเหมือนกันค่ะแม่ 12ตุลา บ้านนี้ได้ลูกชาย💜

8 ตุลาค่ะ 😊 แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ น้อง ผญ รึ ผช ค่ะ 🥰🙏

หมอบอกให้ลุ้นตอนคลอดทีเดียวเลยค่ะบ้านนี้9ตุลา

27 ตุลาค่า #ลูกชายจ้าหมอบอกเห็นจู๋ชัดเจนเลยค่ะ🤣