แม่ๆทีมตุลารู้เพศตัวเล็กกันยังคะ☺️💕

แม่ทีมตุลารู้เพศลูกกันยังเอ่ยยย💚 บ้านนี้คุณหมอบอกน่าจะผู้หญิงหมอเห็นเป็นกลีบๆ #ท้องแรก #ทีมตุลาคม

แม่ๆทีมตุลารู้เพศตัวเล็กกันยังคะ☺️💕
100 ตอบกลับ

27 ตุลาค่า #ลูกชายจ้าหมอบอกเห็นจู๋ชัดเจนเลยค่ะ🤣