แม่ทีมกุมภาใครรอคลอดบ้างขอเสียงหน่อย

แม่ทีมกุมภาบางคนก็คลอดไปแล้ว ส่วนเรา3กุมภา ยังเงียบสนิทอยู่เลย มีเจ็บเตือนมาแล้วแต่ไม่ยอมเจ็บจริงซักที นับวันรอเจอหน้าจะแย่แล้ว รีบออกมาเถอะลูกเอ้ยย แม่เริ่มใช้ชีวิตลำบากแล้ว ปวดหลัง ปวดหว่างขา ปวดหัวหน่าว อึดอัดทรมานไปหมด

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 กุมภาค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแร้วไม่รุ้เมื่อไรจะเจ็บจริงๆสักทีแม่อยากเจอแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะแม่ สู้ๆ✌✌