แม่ทีมกุมภาใครรอคลอดบ้างขอเสียงหน่อย

แม่ทีมกุมภาบางคนก็คลอดไปแล้ว ส่วนเรา3กุมภา ยังเงียบสนิทอยู่เลย มีเจ็บเตือนมาแล้วแต่ไม่ยอมเจ็บจริงซักที นับวันรอเจอหน้าจะแย่แล้ว รีบออกมาเถอะลูกเอ้ยย แม่เริ่มใช้ชีวิตลำบากแล้ว ปวดหลัง ปวดหว่างขา ปวดหัวหน่าว อึดอัดทรมานไปหมด

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 กุมภาค่ะ มีเจ็บเตือนบ้างแร้วไม่รุ้เมื่อไรจะเจ็บจริงๆสักทีแม่อยากเจอแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะคะแม่ สู้ๆ✌✌

ขอสอบถามหน่อยค่ะ อาการเจ็บเตือนของคุณแม่ เป็นยังงัยค่ะ พอดีใกล้คลอดเหมือนกัน

3y ago

อาการเจ็บเหมือนเจ็บท้องประจำเดือนเลยค่ะแม่ ปวดร้าวตั้งแต่ก้นไปขาหนีบ บางทีเจ็บท้องคล้ายๆไม่ได้กินข้าวแล้วท้องจะปั้นแข็งเกร็งมาก แต่อาการเหล่านี้เจ็บไม่นานก็หายไปเอง นานๆทีเจ็บ แต่จิมิเจ็บอยู่ตลอดเวลาเลย อยากแตกเต็มทนแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ อยากเจอจะแย่แล้ว

3y ago

พร้อมหิ้วมากค่ะแม่ สู้ๆนะคะอีกนิดเดียวเท่านั้น

อีกอึดใจเดียวสู้ๆนะคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆเช่นกันค่ะแม่