ผ่าคลอดกับคลอดเอง

แม่ทีมกรกฎาคมค่ะน้องยังไม่กลับหัวเลยแล้วเราอยากรุ้ว่าระหว่างผ่าคลอดกับคลอดเองอันไหนเจ็บกว่ากันถึงแม้ว่ามันจะต่างความรุ้สึกแต่ใจแม่อยากคลอดเองมากเลยค่ะเราจะโดนยาอะไรในการที่เด็กไม่กลับหัวไม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

น้องไม่กลับหัว ต้องผ่านะคะ