ฝาก ร.พ. รัฐ

แม่ทีฝาก ร.พ รัฐ อัตร้าซาวด์ตอนกี่วีคค้ะ

46 ตอบกลับ

ขอบคุนทุกคอมเม้นค่ะท้องแรกเลยไม่ค่อยรุ้เรื่อง

ฝากครั้งแรก11w5dหมอก็ซาวให้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยคะ

ซาวด์ทุกเดือนตั้งแต่เริ่มฝากครรภ์เลยค่ะ

นัดซาวด์ทุกเดือนค่ะ เดือนละครั้ง

ซาวทุกเดือนตั้งแต่ฝากครั้งแรก5w30บาท

5y ago

สิทธิ 30 ใช่ไหมค่ะ

บ้านนี้ฝากช้าคะเลยได้ซาวตอน22w

ทุกๆครั้งที่เราไปตรวจด้วยค่ะ

ซาวน์ตั้งแต่ไปครั้งแรกเลยค่ะ

ช่วง5-6 เดือนกับตอนใกล้คลอดค่ะ

ซาวน์ทุกเดือนที่หมอนัดตรวจค่ะ

5y ago

ของรัฐหรือเอกชนเอ่ย