แม่ทำงานเดินเยอะ ยืนนาน จึงทำให้น้ำหนักลูกในครรภ์ น้อย มีผลไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

ไม่น่าเกี่ยวน่ะค่ะ เราทำงานเเบบเธอเลย ทำจนคลอดเลยค่ะน้ำหนักเเรกเกิด3500กรัมคลอดช่วง37+5weekเเต่เข็งเเรงดีมากค่ะ😊

ไม่น่าเกี่ยวนะคะ แม่ต้องบำรุง กินโปรตีน พวกเนื้อสัตว์ ไม่ติดมัน เยอะๆ ค่ะ

ไม่เกี่ยวซะทีเดียว แค่อาจจะใช้พลังงานเยอะจนสารอาหารไม่ตกถึงลูก

เกี่ยวกับแม่ทานอะไรเข้าไปมากกว่าค่า