ถ่ายยากท้องอืดมาก

แม่ทานไหนถ่ายยากบ้างคะ น้อง11wไม่ถ่ายเลยค่ะ#ท้องแรก

4 ตอบกลับ

แม่กินอาหารที่มีกากใยเยอะๆนะคะ ผักใบเขียว ผลไม้สีเขียว น้ำผักผลไม้ ดื่มน้ำระหว่างวันเยอะๆ ช่วยได้ค่ะ เพราะเค้าก็เป็นค่ะ

น้องหรือแม่คะ อ่านแล้วงงๆ

แม่ใช้ไหมค่ะถ่ายยาก

ทานนมอะไรค่ะ

7d ago

น้องรึว่าแม่ค่ะ อ่านแล้วงงนิดหน่อยค่ะ