28w6d

แม่ทันไหนออกเดือนตุลาบ้างค่ะออกวันที่เท่าไหร่กัน บ้านนี้30ตุลาค่ะ

28w6d
85 ตอบกลับ

ตอนนี้น้องได้6เดือนเเร้วคะ ปีที่เเร้วนะค่ะ55

บ้านนี้ 29+3 กำหนดคลอด กรกฎาคม ทำไมแม่ตุลาคมละ

อันนี้โพสปีที่แล้วป่าวคะเห็นเม้นล่างๆปี2019

12 ตุลาค่ะ แต่คิดว่ากันยาก็น่าจะคลอดแล้ว

จำปิดมั่ยค่ะบ้านนี้16wกำหนดคลอด12ตุลาค่ะ

บ้านนี้ 11w6wกำหนด พย ทำไมแม่ 28wกำหนด ตค คะ

บ้านนี้​ 17w5d.​ กำหนดคลอด​ 1.ตุลา​ จ้า​

โพสเก่ารึป่าวค่ะทำไมคลอดไวจัง

กำหนดคลอด 30 ตุลาคมเหมื่อนกันค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่30ตุลา 😍😍