28w6d

แม่ทันไหนออกเดือนตุลาบ้างค่ะออกวันที่เท่าไหร่กัน บ้านนี้30ตุลาค่ะ

28w6d
85 ตอบกลับ

บ้านนี้31วิคค้ะคลอด15ตุลาคมค้ะ

20ตุลาค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเลย

คลอดไวจังพึ่ง 28 วีคเองนะแม่

วันคลอดขอให้คลอดง่ายๆคะ

9ตุลาจ้า ดิ้นดีมากเลย😅

26wกำหนดคลอด กรกฎาคม ค่ะ

บ้านนี้ 22 ตุลาคร้าาาาา

30 w คลอด20 ตุลาคะ ผู้หญิง

บ้านนี้ 22 ตุลาค่ะ #30วีค

กำหนดคลอด 30 ตุลาค่ะ