อัลตร้าซาวด์ดูเพศ

บ้านนี้28w6dยังไม่ซาวด์ดูเพศเลยค่ะไปตามหมอนัดทุกทีหมอก็ไม่เคยบอกอะไรเลยใบซาวด์ก็ไม่เคยได้เลยค่ะหรือจะเปลี่ยนที่ฝากท้องดีคะหรือที่อื่นก็เป็นแบบนี้เหมือนกันคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 16 วีค ก็รู้เพศแล้วค่ะ ( เราฝากคลินิกฝากครรภ์นะค่ะ ) หมอดูแลดีมากค่ะ ความห่างในการนัดแต่ละครั้งไม่ถึงเดือนนะค่ะ

ลองขอดูยังคะ ?

3y ago

เคยถามแล้วค่ะว่าดูเพศให้เมื่อไหร่หมอก็ไม่ว่ายังไงค่ะบอกว่าซาวด์ดูเด็กเฉยๆดูเพศให้ไม่ได้พูดแค่นี้เองค่ะอีกอย่างนัดห่างมากค่ะเดือนครึ่งถึง2เดือนนัดครั้งนึ่งค่ะ