ลูกน้อยร้องไห้หนักมาก

แม่ทันท่านไหนลูกเลี้ยงยากบ้างคะ เหมือนบ้านเราไหม ลูกหน้อยอายุได้ 1 เดือน 3 วัน ร้องไห้หนักมากคะ ร้องไห้ทั้งวันทั้งคืน ลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นแบยนี้บ้างคะ #ใครมีประสบการณ์ หรือเคล็ดลับยังไงช่วยบอกหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องท้องอืดแน่นท้องไหมคะ บางทีเค้าอาจจะรู้สึกไม่สบายตัวก็ได้ค่ะเลยร้อง ลองหาสาเหตุดู

3y ago

แม่ทามหาหิงค์ให้ทุกเช้าเย็นก่อนนอน น้องตดแล้วถ่ายดีมาคะ