จะคลอดหรือยังคะ

แม่ตื่นมาฉี่พอเอาทิชชู่ซับก็มีเลือดติดทิชชู่ค่ะ​ ก่อนหน้านี้มีท้องแข็งและเจ็บท้องน้อย​ อาการแบบนี้ใช่อาการใกล้คลอดมั้ยคะ

จะคลอดหรือยังคะ
2 ตอบกลับ

ไปรพ.เร็วค่าาาาา

5y ago

เหมือนโดนน้องแกล้งเลยค่ะแม่​ อยู่บ้านท้องแข็งและเจ็บท้องถี่แทบจะทุก​ 10​-15​ นาที​ พิไป​ รพ.​ ติดเครื่องมือ​ ไม่แข็งเฉยเลยค่ะ​ 😂