น้อง4เดือนแม่ให้น้องจิบน้ำได้ไมคะ

แม่ตั้งใจจะเลี้ยงตามหมอคะคือน้ำและอาหารมื้อแรกตอน6เดือน แต่มีคนบอกให้แม่ป้อนน้ำให้น้องด้วยเดี๋ยวน้องขาดน้ำเพราะอากาศร้อนมาก แล้วช่วงนี้น้องกินนมน้อยลงน้องติดดูดนิ้วมาก ถ้าเอานิ้วออกไม่ให้ดูดก็ร้อง แม่ก็กังวลกลัวน้องขาดน้ำแต่ก็ยังไม่กล้าเอาน้ำให้น้องกิน #น้องกินนมแม่ล้วนนะคะ #ช่วงนี้น้องกินนมน้อยลงมากดูดแปบๆก็ปล่อยแล้ว #แม่เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องคันเหงือกค่าแม่ หายางกัดให้กัดนะคะ น้ำ 6 เดือนเท่านั้นค่ะ นมแม่ก็มีน้ำไม่จำเป็นต้องให้กิน