สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ตั้งท้อง14วิคละคะ ถ้าทำการบ้านจะมีผลกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้ตลอดการตั้งครรภ์ค่ะ ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง, มดลูกเกาะต่ำ,หรือหลังจากมีเพศสัมพันธ์แล้วมีเลือดออก แต่ต้องทำเบาๆไม่รุงแรงและไม่สอดใส่ลึกเกินไป ไม่ควรหลั่งในเพราะอาจจะทำให้คุณแม่ติดเชื้อได้ และถ้าคุณแม่ไม่อึดอัดก็สามารถมีได้นะคะ บ้านนี้ก็มีตลอดการตั้งครรภ์ค่ะถึงจะไม่มีอารมณ์ร่วมในบางครั้งแต่ก็ต้องทำหน้าที่ภรรยา