แม่ตั้งครรภ์ทานโกโก้ร้อน

แม่ตั้งครรภ์สามารถทานโกโก้แบบชงได้มั้ยคะ มีประโยชน์อย่างไรบ้างคะ ตอนนี้มีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดคะทานได้มั้ย???

1 ตอบกลับ

ไม่ว่าคนท้องกินโกโก้ร้อน หรือคนท้องกินโกโก้เย็น ก็ถือว่าสามารถทำได้ค่ะ เพียงแต่ไม่ควรดื่มในปริมาณที่มากเกินไป หรือทางที่ดีไม่ควรเกิน 1 แก้วต่อวัน