ยำไข่แมงดา

แม่ตั้งครรภ์3เดือน กินยำไข่แมงดาได้ไหมคะ ปกติตอนไม่ท้องกินแล้วไม่เคยแพ้ แต่พอตอนท้องรู้สึกอยากกินมาก มีอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์รึเปล่าคะ?🥺😅

2 ตอบกลับ

อย่ากินเลยค่ะ ภูมิคุ้มกันตอนไม่ท้องกับตอนท้องคนละเรื่องกัน อาจมาแพ้ตอนท้องหรืออาจเป็นอันตรายต่อลูกในครรภ์ได้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ควรงดไปก่อนดีกว่านะคะ

3y ago

ขอบคุณค่า