ยำไข่แมงดา

คือตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 24 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่มีความอยากกินยำไข่แมงดา และอยากรู้ว่าสามารถทานได้มั้ยคะ #ตอนนี้ยังไม่ได้ทานนะคะ

4 ตอบกลับ

ระวังอาหารเป็นพิษค่ะ เอาที่สดสะอาดไว้ใจได้ทานได้ค่ะ

5y ago

แม่ว่าจะซื้อมาทำเองค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ

มันจะมีแบบที่ทานได้กับทานไม่ได้ ต้องดูดี ๆ

5y ago

มันต่างกันยังไงบ้างคะแม่

ทานได้คะแต่ไข่แมงดาต้องสุกคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ โดยปกติแม่บ้านนี้ไม่ชอบทานของดิบอยู่แล้วเด้อ ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ

บ้านนี้ทานไปแล้วค่ะ.

5y ago

บ้านนี้ตัดสินใจอยู่นานเลย